Kịch trinh thám Đêm vượn hú

| 22/01/2015
Có 1,321 lần xem

Nội dung vở kịch “Đêm vượn hú” diễn ra bắt đầu từ một đêm mưa, một thám tử tư đi lạc và trú nhờ một ngôi biệt thự của bà già bí ẩn trên núi cao và nhận ra những bất thường từ ngôi nhà u ám này. Con trai bà chủ nhà thì lạnh lùng, thô lỗ ra mặt. Con dâu bà chủ nhà thì luôn sụt sụt, uất ức, hờn tủi, cứ ngóng vô núi nghe tiếng con vượn kêu mà khóc. Thằng ở là một gã gù xấu xí càng khó hiểu hơn. Nó luôn sụt sịt khóc cho cái chết của một đứa trẻ nào đó mà không ai trong ngôi nhà quan tâm đến.

dem vuon hu

Khi vị thám tử muốn dời chân đi, bỗng dưng người con dâu bị tai nạn té lầu chết bất ngờ. Trong lúc tìm hiểu nguyên nhân, vị thám tử bỗng rơi vào một cái bẫy mưu sát. Thám tử chỉ may mắn sống sót nhờ sự cứu giúp đúng lúc của một bóng đen bí ẩn luôn lẩn khuất trong tòa biệt thự.

Đó hoàn toàn là một ngôi biệt thự hắc ám. Vị thám tử tức giận, quyết ở lại điều tra những ai đã giết chết cô con dâu, ám sát hụt mình. Cuộc điều tra dần mở hé ra những nhân vật, những tình tiết về một tội ác năm xưa,cái chết và sự ăn năn, uất ức… của những người hôm nay.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Từ khóa: : , , ,

Chuyên mục: : Tin thám tử

About the Author ()

Dịch vụ thám tử tư sài gòn. Hotline: 0969 007 007

Comments are closed.

thám tử tư

công ty thám tử tư

dịch vụ thám tử tư

[X]
banweb