Thám tử ngã ngửa trước “cao thủ ngoại tình”

| 24/02/2014
Có 1,850 lần xem

Đôi khi, nếu không tỉnh táo, thám tử tư rất dễ trở thành công cụ để người khác lợi dụng.

Theo anh Huy – Giám đốc Trung tâm Thám tử Sài Gòn (T&T), ngoại tình đã không còn là vấn đề xa lạ trong xã hội hiện nay. Hầu hết những khách hàng đến với trung tâm, đều có một nhu cầu cần người theo dõi chồng, vợ hay con cái…. Thế nhưng, trường hợp của một khách hàng nữ tên Chung Thái Vân khiến anh mãi mãi không bao giờ quên được.

Cách đây gần một năm, Trung tâm thám tử tư Sài Gòn tiếp một người phụ nữ khá xinh đẹp. Sau khi giới thiệu, Vân – tên người phụ nữ cho biết, chồng mình hiện đang là trưởng phòng của một công ty liên doanh nước ngoài chuyên về dược phẩm. Công việc bắt buộc anh thường xuyên phải đi công tác, có khi năm bữa nửa tháng mới về. Chị cũng coi đó như là chuyện bình thường, vẫn ở nhà chuyên tâm chăm sóc con cái. Thế nhưng dạo gần đây, chị nghe nhiều người bàn tán chuyện chồng mình có bồ. Mặc dù không tin lắm, nhưng chị vẫn muốn làm rõ trắng đen để trong lòng không phải lo nghĩ.

Nhận được “đơn hàng” của chị Vân, các thám tử nhanh chóng xác định mục tiêu và đề ra phương án tác nghiệp. Thế nhưng, trong suốt hơn 2 tuần theo dõi sát sao, các thám tử vẫn không phát hiện ra có sự khác lạ nào từ phía người đàn ông này. Mọi sinh hoạt của ông đều lập đi lập lại không có gì mới mẻ hay bất ổn. Sáng từ nhà đến công ty làm việc, trưa ăn cơm văn phòng cùng đồng nghiệp. Chiều tối, lại lái xe một mạch về nhà, không la cà hay nhậu nhẹt quán xá.

Nhất cử nhất động của ông này đều được các thám tử chụp hình, ghi nhận và cung cấp đầy đủ cho chị Vân. Nghi vấn về việc ngoại tình của anh chồng cũng được các thám tử loại bỏ. “Thế nhưng, chị này vẫn kiên quyết không muốn kết thúc hợp đồng mà lại yêu cầu trung tâm tiếp tục theo dõi”, anh Huy cho biết.

Để giải thích cho yêu cầu khác lạ của mình, chị Vân cho rằng, nghe nói cô bồ này ở tận Phú Quốc, rất ít khi vào thành phố Hồ Chí Minh nên hai người ít có cơ hội gặp nhau. Do đó, chị muốn các thám tử cứ tiếp tục bám sát mọi động tĩnh của chồng, cho đến khi tìm ra được cô bồ nhí kia là ai mới thôi.

Hai tuần nữa trôi qua, sự việc vẫn dậm chân tại chỗ, bởi lịch sinh hoạt của anh chồng hầu như ngày nào cũng như ngày nào, không hề có sự thay đổi. Anh em trong trung tâm bắt đầu có sự nghi ngờ, chẳng lẽ mình lại làm thiếu sót ở đâu.

Trong một lần ngồi café bàn chuyện, Tuấn – một thám tử lâu năm của trung tâm bất chợt nói đùa: “Theo dõi cả tháng trời, thấy ông này còn hiền hơn đứa trẻ con. Nếu là em, bảo bà vợ ngoại tình xem ra còn có lý”.

Mặc dù chỉ là câu nói đùa, nhưng trong lòng anh Huy không khỏi băn khoăn. Linh cảm nghề nghiệp cho anh biết, rõ ràng hợp đồng lần này có vấn đề. Thế nên, ngoài việc tiếp tục theo dõi ông chồng, anh cũng cử thêm một thám tử đi theo bà vợ.

Chỉ ngày trong ngày hôm sau, mọi chuyện đã được sáng tỏ khi những bức ảnh chụp bà vợ tay trong tay với bồ nhí được các thám tử gửi về. Hóa ra, chính cô vợ mới là người đang có quan hệ bất chính với một thanh niên gần nhà kém mình 6 tuổi. Để an tâm, chị ta không tiếc tiền thuê thám tử theo dõi mọi hoạt động của chồng để tiện bề hẹn hò qua lại với người yêu mà không phải sợ bị  phát hiện.

Sau một lúc đắn đo, vì đạo đức nghề nghiệp, lương tâm không cho phép mình tiếp tục trở thành công cụ để người khác lợi dụng, lừa dối bằng những hành động sai trái, anh Huy đã gọi cho khách hàng tới để thanh lý hợp đồng. Trước khi ra về, anh không quên nói với theo: “Chị ạ, không có gì là trung tâm em không điều tra ra được. Chỉ có điều, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Dường như hiểu được ẩn ý trong câu nói của anh, chị ta đỏ mặt, cúi đầu đi thẳng.

* Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

Nguồn: Tư liệu Thám tử tư Sài Gòn (T&T)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Từ khóa: : , , , , , , , , , , , , , , ,

Chuyên mục: : Cuộc đời dưới vành mũ thám tử, Thám tử tư kể chuyện

About the Author ()

Dịch vụ thám tử tư sài gòn. Hotline: 0969 007 007

Comments are closed.

thám tử tư

công ty thám tử tư

dịch vụ thám tử tư

[X]
banweb